เด็กเดือนกุมภาพันธ์​

เด็กบ้านไหนยิ้มแล้วตาตี่เหมือนผมบ้างครับ​ ?? ยิ้มทีตาปิดเลย​ ?ผมชื่อเตคิณห์ครับ​ เกิด​วันที่​ 5 กุมภาพันธ์​ 2563​ ​อายุ1เดือน​5วันครับ

เด็กเดือนกุมภาพันธ์​
2 ตอบกลับ

น้องมองเห็นยังค่ะ พัฒนาการเป็นยังไงบ้าง

4y ago

นมแม่จ้า​ ชั่งเมื่อวันที่6หนัก4โล2เหมือนกันจ้า

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ1เกือน5วัน