แตกแล้วจร้า

หนูชื่อ ไอลีนนะคะเกิด 28 กุมภาพันธ์ 2563น้ำหนัก2700

แตกแล้วจร้า
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก้พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อ18 นี้เอง ผ่าคลอดก่อนกำหนด 37 วีคเป๊ะ

ยินดีด้วยค่ะตั้งชื่อเหมือนบ้านนี้เลย

ของเรากำหนด28กุมภาแต่แตกวันที่17กุมภา

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ อารมณ์ดีๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะะยินดีด้วยนะคะะะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง😍😍

ยินดีด้วยนะคะชื่อเพราะมาก

น่ารักน่าชัง​มากเลยค้า

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่wคะ