ลูกไม่ยอมเดิน

เด็กบ้านนี้11เดือนยังไม่ยอมเดินเลยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนยังไม่เดินบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเริ่มเดิน 1ขวบกว่าๆเลยค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกเราเริ่มเดินคล่องประมาณ 1.6 ปี ตอนนี้จะ 3 ขวบ วิ่งอย่างเดียวเลยค่ะ ปวดหัวมากเลยค่ะ แม่ตามไม่ทัน