ดิ้นหนี

เด็กบ้านนี้ ดินหนีเครื่องอัลตราซาวด์หมอเก่งมากค่ะ วันนี้ก็ไม่เห็น ได้ฟังแต่เสียงหัวใจ ? รอบที่แล้วก็ไม่เห็น

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไขว้ขาหนี มองได้ไม่ชัดเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องขายาว😂 กว่าจะเจอลำบากแม่ต้องตะแคงซายตะแคงขวา

5y ago

ดิ้นเก่งจังเลยตัวเล็ก

หมอหาจนท้อใจค่ะ ซาวด์ไปก็ดิ้นหนี ซาวด์เจอก็ดิ้นหนีแม่ก็อยากเห็นชัดๆค่ะ 😅

แม่ผนังหน้าท้องหนาไหมคะ

5y ago

ดื้นเก่งแน่ๆเลยค่ะ 😊

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะ..

สงสัยอายคุณหมอคะ💞💞