ลูกไม่ยอมเดิน

ลูกได้1ปี2เดือนแร้วแต่ยังไม่ยอมเดินทำไงดี

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มจับ เกาะราว ยืนขึ้นเองบ้างยังค้ะ สามารถช่วยเค้าได้ค่ะ จับมือ 2ข้างเค้า ให้เดินมาหา ระยะใกล้ๆ ให้เค้าชิน ละค่อยปล่อยมือ ย้ำว่า ให้อยุ่ในระยะใกล้ๆที่แม่เอื้อมคว้าเค้าไว้ได้นะค้ะ