หลังจาก 5 เดือนคุณหมออัลตร้าซาวน์ทุกเดือนมั้ยคะ

ปกติหลังจากอัลตร้าซาวน์ใหญ่ที่นับอวัยวะตอนประมาณ 4 เดือนกว่าแล้ว ของคุณแม่ท่านอื่นคุณหมอยังอัลตร้าซาวน์ทุกเดือนมั้ย นี่ไม่ได้อัลตร้าซาวน์มา 2 เดือนแล้วค่ะ ได้ฟังแต่เสียงหัวใจ #ฝากร.พ.เอกชนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #อัลตราซาวด์

1 ตอบกลับ

คลินิค หมอซาวด์ทุกเดือนค่ะ

4y ago

คือไม่รู้ขนาด ไม่รู้น้ำหนักตัวลูกเลย เดี๋ยวนัดอีกเดือนจะลองถามหมออีกทีค่ะ