2 เดือนกว่า พูดเก่งมาก

เด็กน้อย 2 เดือนกว่าพูดเก่งมากเลยค่ะ อารมณ์ดีด้วย ทั้งวันเลย บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์กันได้นะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือน พูดแม่ พี่ ปะปา ตั้งไข่ลุกยืนเองทั้งวันเลยค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะ 2เดือนกว่าอ้อแอ้เก่งมาก

1y ago

เหมือนกันค่ะ วันก่อนเราทำงานกลับบ้านช้านิดหน่อย บ่นใหญ่เลยค่ะ เรากลับบ้านผิดเวลาเขาก็รู้