ท้อง 4 เดือนกว่า แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

(ปกติลูกดิ้นตอนกี่เดือน)

51 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนกว่า แต่จะรู้สึกเหมือนในท้องมีอะไรตอดแค่บางครั้ง แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นคือ20weekค่ะแต่จะดิ้นไม่จำประจำน่ะค่ะเพราะลูกดิ้นประตอนอายุครรภ์มากๆค่ะ

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

4เดือน​ รู้สึกน้อยคะ​ บางทีทำงาน​ ก็ไม่รู้​สึก​ ตอนนี้​ 6เดือนแล้ว​ รู้สึกเยอะกว่าเดิม​ กินข้าวอิ่มๆก็จะดิ้นแรงหน่อย​ กังวลเหมือนเราตอนแรกเลย

เราท้องแรก18วีครู้สึกตอดๆ พอปลายๆวีค19ถึงรู้สึกการดิ้นที่แรงขึ้นคะ หลัง20วีคน้องดิ้นบ่อยมากคะ หลับๆอยู่ยังสดุ้งตื่นเพราะน้องดิ้นคะ

17+5 ยังเลยค่ะแม่ หมอบอกว่าเเม่บางคนท้องหนา ลูกตอดเบาๆอาจจะไม่รู้สึก สงสัยต้องรอดู 5-6เดือนค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ

หมอบอกประมาณ5เดือนกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะแต่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่13wค่ะ

18W. ค่ะ รุสึกบ้างเวลาน้องตอด แต่ไม่ทุกวันค่ะ ส่วนอาการดิ้นแรงๆยังไม่มีค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าก็ดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนปลาตอดท้องล่างด้านซ้าย 💕

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าน้องดิ้นดีมากเลย ดิ้นบ่อยแต่จะดิ้นช่วงใต้สะดื้อ

4เดือนกว่าเหมือนกันค้ะ รุ้สึกนิสๆแต่ก็ไม่รุ้ใช่ลุกตอดรึป่าว😂