น้ององศาเองครับ

เด็กน้อย3 วัน พน. กับบ้านกันแล้ว2 คนแม่ลูก พยาบาลเลี้ยงตลอดวันนี้พึ่งเดินไหวไปไห้ลูกเข้าเต้าไม่ค่อยเอาเต้าเลยกับบ้านไปต้องไปเรียนรู้กันใหม่ ตาโบ๋แน่ๆพยาบาลบอกดึกๆไม่นอนนอนกางวัน งี้เง้างอแงตอนหิว กินเก่งนมแม่ก็ไหลน้อย นอย...หนักมากกัวลูกกินไม่พอ 🥴

น้ององศาเองครับ
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดู สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻💕💕