ไปแตกมาแล้วค่ะ จาก29ก.ค. คลอดจิง24ก.ค.มีมูกออกแค่2วันคลอดเลยค่ะ

เด็กน้อย2วัน คลอด24กค. 39+1 เพศชาย น้ำหนัก3330ค่ะ

ไปแตกมาแล้วค่ะ จาก29ก.ค. คลอดจิง24ก.ค.มีมูกออกแค่2วันคลอดเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ มูกออก2วันออกเยอะไหมคะ เรามีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มาก วันละ2_3รอบ แต่หมอบอกให้รอน้ำเดิน รึไหลเยอะค่อยไปรพ.

10mo ago

มี2แบบค่ะแม่ ตกขาว กับมูกค่ะ แม่รอสังเกตอาการเลยค่ะ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

มูกเลือดหรือมูกใสค่ะคุณแม่ ทางนี้ 39+5 มีมูกใสท้องปั้นแข็งถี่ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

10mo ago

ค่ะขอไห้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้ง2คนน่ะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ​ กำหนด29นี้​ อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบมากค่ะแม่🥹

10mo ago

บ้านนี้รอทุกวันค่ะ มีมูกใสออกวันต่อมาคลอดเลยค่ะ

29ก.ค. เหมือนกันคะแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเรยคะ😅

10mo ago

บ้านนี้มีมูกใสออกวันเดียวค่ะตอนเย็นพอเที่ยงคืนอีกวันมีมูกปนเลือดออกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

39+1 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

10mo ago

รอค่ะแม่บ้านนี้ก้อทำท่าผีเสื้อรอทุกวันค่ะแม่ หมอบอกไห้เดินบ่อยๆ

อยากเเตกแล้วคะกำหนด30ก.ค เงียบมาก

10mo ago

รอค่ะแม่ บ้านนี้ทำท่าผีเสื้อรอจนปวดขาหมดเลยค่ะ หมอแนะนำไห้เดินเยอะไปค่ะ

น้องมีรักยิ้มมาด้วย🥰

10mo ago

มาจากไหนไม่รู้ค่ะแม่ พ่อกับแม่ไม่มีเลย มาข้างเดียวด้วยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

มีมูกใสหรอคะออก