7 เดือน น้ำหนัก 1,860 กรัม หมอบอกตัวใหญ่ ??? จะคลอดจากไหมน้าาา

Post image
14 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ แม่บ้านนี้ตอนซาวน์อายุครรภ์ได้ 28W 4d น้ำหนัก 1,127 ตอนนี้ 33สัปดาห์แล้วค่ะ หมอยังไม่ซาวน์ให้ค่ะ 8เดือนแล้วค่ะ 😁😁😁😁

นน.ดีมากเลยค่ะ แม่บำรุงยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันแต่หนักแค่ 1,019 กรัมค่ะ

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ. แนะนำน่อยคะ #บ้านนี้ไม่ชอบทานข้าวคะ ทานแค่2มื้อ😢

5y ago

ใช่คะ ชอบกินจุกจิกกินขนมกินนมคะ ข้าวไม่ค่อยอยากกินเลย เหมือนเบื่ออาหาร

ยัง 1860 เองนะคะ น้องเล็กนิดเดียวเองคะ ทานบำรุงดีๆ ขอให้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้35+1 น้ำหนักน้อง2,662 เลยคะ แม่ตัวนิดเดียวเองลูกน้ำหนักเยอะมาก

ว้าว นน น้องดีมากเลยคะ บำรุงไปเรื่อยๆจ้า คลอดราวๆ3โลกำลังดีคะ

อยากรู้น้ำหนักน้องเช่นกัน แต่รอ36วีค หมอถึงจะซาวด์ให้ค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน 1,600 กรัมจ้า หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี 😁😁😁

บำรุงอะไรบ้างคะ แนะนำที บ้านนี้ 1,059 เองคะ

บ้านนี้6เดือนโลกว่าๆหมอว่าตัวเล็กค่ะ

5y ago

บ้าแล้ว​ หมอที่ไหนคะ