เด็กคลอดเอาเท้าออกก่อน

เด็กที่คลอดเอาเท้าออกก่อนหัว​ แล้วหัวน้องติดเกือบครึ่งชั่วโมง​ หมอบอกอาการ50/50​ มีโอกาสรอดได้ไหมค่ะ​ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

น้องไม่กลับหัวหรอคะ แล้วหมอไม่ผ่าให้หรอ

4y ago

กำลังจะไปโรงพยาบาลค่ะ​ แต่น้ำคล่ำแตกก่อน​ แล้วขาเด็กโผล่ออกมาก่อนค่ะ​ กว่ารถที่โรงพยาบาลจะมารับก็เป็นชั่วโมงเลยค่ะ