อยากทราบเพศ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ แม่ๆว่าน้องเพศไหนคะหมอบอก50/50 ตัวอิแม่อยากเตรียมของถูกสำหรับน้อง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบเพศ
1 ตอบกลับ

โอ้ ไข่กับจู๋ชัดมากนะคะแม่ชีดขนาดนี้หมอบอก 50/50 โอ้ยเนอะ 😂

4y ago

ใช่ไหมคะ หนูก็ว่าชัดนะเหมือนหมออยากให้ลุ้นแต่ชัดมากค่ะแม่🤣 ขอบคุณนะคะ