เด็กทารกสองเดือนตื่นบ่อย นอนหลับไม่ยาว เป็นเพราะอะไรคะ นมก็ให้กินอิ่มคะ รู้สึกตัวเร็วนอนกลางวันน้อยมากบางวันนอนแค่ 20 นาทีก็มีคะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นช่วงปรับตัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ติดอุ้ม กล่อมหลับนาน วางได้ 5-10 นาทีตื่น งอแง แต่กลางคืนนอนยาวปกติ พอจะเข้า 3 เดือนน้องเค้าปรับตัวได้เริ่มวางได้นาน นอนเองได้ ร่าเริงขึ้นค่ะ