ปวดฉี่บ่อย

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ฉี่ไปมะกี้แล้วอีกไม่ถึง10-20นาทีก้รู้สึกเหมือนปวดอีก พอไปฉี่ออกนิดเดียว เป็นเพราะอะไรคะ คือกระเพราะปัสสาวะก้ไม่ได้อักเสบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะฉี่บ่อยๆดีคะ ได้ไม่เปนเหมือนบ้านนี้จ้าตอนแรกกระเพาะปัสสาวะอักเสบจ้านอนโรงบาลหลายวันเรย

5y ago

อ้อค่ะขอบคุนจ้า