ผดผื่น

เด็กทารกมีผดผื่นถือเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ มันจะหายไปเองมั้ยคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

ถ้าผดร้อนจะหายเองค่ะ เหมือนบ้านนี้ค่ะชอบเป็นผดร้อน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ปกติค่ แต่บางคนเป็นมากอาจต้องหาหมอ บางคนเป็นน้อย

ปกติคะ แต่ถ้ามีหนองต้องพาไปหาหมอคะ

ถ้าผดผื่นร้อนจะหายไปเองค่ะแม่

ปกติของเด้กทุกคนค่ะ

ผดร้อนจะหายเองค่ะ

ผดร้อนหายเองจ้า

หายเองจ้า

ปกติคร้า

ปกติค่ะ