น้องแฝดของแม่

เด็กดื้อของแม่..ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องพีชกับน้องพอชรายงานตัวคับปป๋มม

น้องแฝดของแม่
111 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ พอดีท้องแฝดเหมือนกันตอนนี้35w1dแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องตัวโตมากค่ะคลอดลำบากมั๊ยคะ​ นี่ท้องคนเดียวยังกลัวยุเลยค่ะ

🥳🥳ยินดีด้วยจ๊าขอให้คุณแม่และลูกๆแข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆด้วยนะจ๊ะ

เยี่ยมเลยคุนเเม่ อิจฉา ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ คลอดน้องแฝดเองรึค่ะ. น่ารักทั้งคู่เลย

4y ago

ผ่าคลอดจร้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงและเลี้ยงง่ายทั้งสองคนเลยนะคะ

ของหนูก้แฝดเหมือนกัน คุณแม่คลอดตอนสัปดาห์ที่เท่ารัยค่ะ

4y ago

38จร้า..น้ำนมไม่ค่อยมีเรยสงสารลูกมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและเลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ลูกแฝดน่าชังทั้งคู่เรยค่ะ

ภาพลูกแฝดตอนอยู่ในท้อง5,6เดือนเป็นแบบไหนค่ะ