น้องแฝดของแม่

เด็กดื้อของแม่..ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องพีชกับน้องพอชรายงานตัวคับปป๋มม

น้องแฝดของแม่
111 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งแม่ลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ อยากได้บ้างเด้กแฝดอิอิ

ยินดีด้วยจ้า.แฝดธรรมชาติหรือกรรมพันธุ์ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ แอบอิจฉาหน่อยๆอยากได้บ้าง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแฝดแข็งแรงนะค่ะ

สวัสดีจ้าา ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลูกแฝดบ้างจัง?

ยินดีด้วยคะโตไวๆๆเลี้ยงง่ายๆๆคะ

ว๊าวววว.. ยินดีเบิ้ล2นะค่าคุณแม่?

น่าเอ็นดูสุดๆจ้า ยินดีด้วยนะคะ