แตกเรียบร้อย ❤️❤️

เด็กชายอคิน จันทร์ทิม น้ำหนักแรกคลอด 3830 กรัม ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดถ่ายตอนตี2 นั่งถ่ายในห้องน้ำครึ่ง ชม. ไม่ถ่าย เลยตัดสินใจหิ้วตระกร้าไปหาหมอ ถึง รพ. ตี3 พอดี ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นต์ อาการปวดรัดตัวของมดลูกเริ่มถี่ขึ้นแรงขึ้น บ้านนี้โชคดีที่ปากมดลูกเปิดไว ชม.นึงเปิด 1-2 เซ็นต์ เวลา 09.46น. น้องก็ออกมาให้กอดแล้วค่ะ รักแท้ตั้งแต่แรกเห็นมีอยู่จริง ❤️❤️?

แตกเรียบร้อย ❤️❤️
62 ตอบกลับ

น่าชังมากค้า บ้านนี้น้ำเดินตอน4ทุ่ม คลอดตอนตี2ค้าา นอนรอปากมดลูกเปิดเป็นอะไรที่ทรมานมากกก 💞

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39+3แล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่น้ำยังไม่เดิน แม่อยากเห็นหน้าใจจะขาด

น่าชังมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊😊

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้39+4อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊😍

ยินดีด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ ถือว่าเจ็บคลอดน้อยมากเลยค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ 3840 กรัม เบ่งจนหมดแรง 😂

ยินดีด้วยค่ะเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายน่ะครับ

มีอาการน้ำเดิมฝนร่วมด้วยไหมค่ะคุณเเม่

5y ago

ไม่มีค่ะ ปวดเหมือนอยากถ่ายเฉยๆแต่ไม่ถ่ายค่ะ