ผ่าคลอด 37 วีค นน 3220

เด็กชายคาร์มิล มาละค่าป ❤️

ผ่าคลอด 37 วีค นน 3220
45 ตอบกลับ

ทำยังไงถึงได่ผ่า​ ช่วง​37​ ค่ะแม่​แม่เจบท้องคลอดเองไม่ออกหรือป่าวคร่าา

4y ago

เค้ามีภาวะรกเกาะต่ำ หมอแนะนำให้ผ่าค่ะ

อ๋อยยย น่าร้าก อยากเห็นหน้าลูกตัวเองแล้วเหมือนกัน☺️😊

37w หมอให้ผ่าได้ใช่มั้ยแม่ คิดว่าจะผ่าตอน37 w เหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

ผ้าห่อตัวหลายเหมือนกันเลย ตอนนี้เลิกใช้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้อง​คาร์มิล น่ารัก​มาก​ๆ​เลย​ค่ะ​

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​ แข็งแรง​ๆ​นะ​คะ​

น่าเกลียดน่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

หล่อ เลยลูกแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะม๊า