37+2

แตกแล้วค๊าบบผม ผมน้องแทนคุณนะครับ?? น้ำหนักแรกคลอด3220ครับผม??

37+2
64 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะแม่ น้องจ้ำม่ำเชียว😍 อยากแตกบ้างจัง😂38+5วีคแล้ว

5y ago

ค่ะแม่😍✌

ดีใจแทนแม่ คลอดไวจังคะ บ้านนี้ 37+6 ยังม่รุ้สึกเลย😅

5y ago

นั่งยังไงคะ 😅😅

ยินดีด้วยค่า ขอสอบถามหน่อยค่ะอะไรติดเเก้มต้องคะ

5y ago

พอดีน้องน้ำตาลต่ำคะแม่ตอนคลอด

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 😆😆 37+2

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่าาาา แก้มน่าหยิกจังเลย 😊😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ มีอะไรติดข้างแก้มน้องด้วย

ยินดีด้วยจร้า ชื่อเหมือนลูกชายคนโตหนูเลย

5y ago

คุณพ่อเค้าตั้งค่า555น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่​ เลี้ยงง่ายๆ​นะคะ

มีอาการอะไรบ้างค่ะ ที่บ่งบอกว่าจะคลอดด

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ลูกน่ารักน่าชังมาก