ทีมมีนามาแล้วครับ

#ทีมมีนา แตกแล้วครับ อยู่ในครรภ์ 37 Weeks 2 Day วันนี้มาแล้วครับ น้องอทิ เพศชาย คลอดธรรมชาติ (เบ่งยาวๆสามทีคลอด) วันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 17.51 น. น้ำหนัก 2,740 กรัม รอบศรีษะ 31 ซม. รอบอก 31 ซม. ความยาว 49 ซม. ?กำหนดคลอดจริง 31 มีนาคม 2563 #แม่ท้องแรกครับ #PKfamily #babyAti #babyboy

ทีมมีนามาแล้วครับ
104 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้37+4อายุครรภ์​ราวๆเดียวกันแต่กำหนด1เมษายังไม่แตกเลยจ้า​ เห็นน้องแล้วคิดว่าลูกน่าจะตัวเท่าๆกัน​ น่าเอ็นดํจังเลยนะคะ​ 🥰😘​

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้37weeka2dayเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด2เม.ย คลอดจริง15มี.ค ค่ะ เบ่ง3ที ออก ชื่อน้อง อชิ ลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ 38+3​ แร้ว​ กำหนด​ 28​ มีนา​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ ตื่นเต้นจัง​ กลัวด้วย😄😄

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนีกำหนด16มีนา ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดผ่าอีกกลัวมากๆๆ

คุณแม่มีวิธีทำให้แตกเร็วๆไหมคะ แชร์หน่อย บ้านนี้อยากแตกเต็มที่แล้ว

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูดแล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ดีใจด้วยจ๊า ขอให้คุณแม่และลูกชายแข็งแรง แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ นะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ขอให้คลอดง่ายเหมือนคนแม่นะค่ะ

ยินดีด้วยนะค้ะ บ้านนี้38วีคแล้วยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้วค่ะ

น่ารักน่าชังมากคลอดง่ายจังแข็งเเรงๆนะค่ะทั้งแม่และลูก