เด็กจะโตไหมในเมื่อเค้าไม่ได้กินนมแม่สักหยด นมผงแต่เกิด หวั่นสุขภาพเค้าที่สุด คิดมากตลอดเลย

เด็กจะโตไหม

26 ตอบกลับ

เด็กนมผงเค้าก็โตกันมาเยอะแยะค่ะ อย่าคิดมากว่าเราไม่ได้ให้นมลูกแล้วจะเป็นแม่ที่ไม่ดี ก็แม่คนนี้แหล่ะค่ะที่อดหลับอดนอน เช็ดอึฉี่เปลี่ยนผ้าอ้อม ป้อนนมขวด ล้างขวดนม และอื่นๆอีกสารพัด