เด็กจะโตไหมในเมื่อเค้าไม่ได้กินนมแม่สักหยด นมผงแต่เกิด หวั่นสุขภาพเค้าที่สุด คิดมากตลอดเลย

เด็กจะโตไหม

26 ตอบกลับ

นมผงเดี๋ยวนี้ เขาก็มีประโยชน์พอๆกับนมแม่เลยนะคะ โตแน่นอนบ้านนี้ก้กินเอส26จ้ำมากสุดๆเลยคะ

ส่วนมากเท่าที่เห็นๆเด็กแถวบ้านก็ไม่ได้กินนมเเม่เลยค่ะ น้องก็โตปกติ ค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

โตค่ะ ลูกคนโตไม่ได้กินนมแม่ซักหยดเลยค่ะ ตอนนี้ 4 ขวบแล้วค่ะ พัฒนาการดี ไม่ค่อยป่วยเลยค่ะ

แถวบ้านหลายคนทานนมผงตั้งแต่เด็กจนโต เค้าก็แข็งแรง ฉลาดตามวัย แม่อย่ากังวลเลยค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากังวลเลยค่ะแม่ เด็กหลายๆคนไม่ไก้กินนมแม่แต่เกิดก็โตค่ะแม่

ไม่ต้องเครียดจ้าแม่ เด็กกินนมผงก็ได้รับสารอาหารที่ดีค่ะ โตได้ตามปกติ

โตค่ะ เมื่อก่อนเราก็ไม่ได้กินนมแม่เลย ยังรอดมาจนทุกวันนี้ค่ะ 😊

โตปกติจ้าคุณแม่ มีน้องๆหลายคนที่ไม่ได้กินนมแม่ค่ะ แข็งแรงปกติ

2y ago

ด้วยความพร้อมแม่ไม่มี ลูกไม่เอาเต้าทำให้ไม่สามารถเอาน้ำนมให้ลูกกินได้กระบวนการผลิตนมก็ไม่ทำงานแม้แต่นมเหลืองลูกก็ไม่ได้กิน แม่หวั่นสุขภาพน้องมากๆจนเครียดตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วกินนมผสมตลอด ภูมิต้านทานก็ไม่มีสงสารลูกมากมายเราเองก็รู้สึกผิดความคิดนี้ตามหลอกหลอนแม่ทุกคืนทุกวัน

ทำไมเด็กจะไม่โตค่ะป้อนนมป้อนข้าวป้อนน้ำเด็กก็จะโตค่ะ

บ้านนี้นมผงแต่เกิดหมอสั่งลดน้ำหนักค่ะ 4 เดือน 9 โล

2y ago

เอนฟาค่ะ