กำหนดคลอด 22 ก.ย.น้ำหนักขึ้น 14.6 กก.ท้องใหญ่มาก เด็กดิ้นดี หิวเก่ง แม่เสี่ยงดาวน์ซินโดรม อายุ 44 ปี

เด็กจะแข็งแรงมั้ยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

3 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ คุณหมอจะแนะนำให้ตรวจตอนอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ขึ้นไป มีทั้งแบบเจาะเลือดและแบบเจาะน้ำคร่ำ ตรวจตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วจะคลอดแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

การดิ้นของน้องไม่ได้บอกว่าน้องจะไม่เป็นดาวน์ซินโดรมหรือเปล่านะคะคุณแม่ต้องตรวจก่อนท้อง5เดือนค่ะ

อย่ากังวลค่ะ แม่บ้านนี้อายุ43 ม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม น้ำหนักขึ้นเกือบ20โล คลอดน้อง3,520กก. ปกติทุกอย่าง

3y ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติด้วยค่ะ(สายสะดือพันคอตั้งแต่7เดือนซนตั้งแต่ยุ่ในท้อง😁😁😁) ขอให้คุนแม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ..เปนกำลังใจให้ค่ะ