เด็กจะคว่ำกี่เดือนค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กจะคว่ำกี่เดือนค่ะ​ เด็กจะคว่ำกี่เดือนค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำอีกเลย

บ้านนี้คว่ำตอน 2 เดือน 15 วันค่ะแม่

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำ3เดือนค่ะ

บ้านนี้เกือบจะ4เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำ4เดือนค่ะ

ตอน 2เดือน 25วันครับ

บ้านนี้3เดือนคว่ำ

3-5 เดือนค่า