ส้มตำเบบี้ก่อนขวบ

เด็ก 9 เดือนก็นั่งจกส้มตำกับแม่แล้วค่าาาา เมนูส้มตำมะละกอข้าวโพดไม่ปรุงรส ตัดมะนาดนิดหน่อย ได้ความหวานจากข้าวโพด 🥰🥰

ส้มตำเบบี้ก่อนขวบ
8 ตอบกลับ

เห็นเมนูแล้วอยากให้ลูกโตไวๆเลยค่ะแม่ จะได้มานั่งจกด้วยกัน 😆

4y ago

555วัน ๆ วุ่นแต่ทำอาหารลูก 🤣🤣

เห็นแล้วอยากกินด้วย 😄

น่ากินมากก น่ารักด้วย

เส้นจะติดคอน้องมั้ย

4y ago

ไม่ติดค่าาาาาาาาา

น่ากินมากค่ะแม่

น่ารักมากค่ะ

น่ากินจังเลย

น่ากิน55

4y ago

แต่ของแม่ต้องแซ่บหน่อยนะคะ555