ขอแชร์หน่อยนะคะ

เด็ก 7 วัน ต้าวความสุขของแม่❤️

ขอแชร์หน่อยนะคะ
45 ตอบกลับ

อายุตัวเล็กเท่ากันเลยค่ะ 7 วัน อยากทราบแม่ว่า นมแม่มาเยอะไหมคะ ทางนี้น้ำนมมาน้อยมาก

4y ago

มาเยอะมาเลยค่ะ ปั้มเก็บไว้ด้วย 😂

ตะมุตะมิมากเลยแม่ โอ้ยยยอยากคลอดบ้างแล้ว

4y ago

33 วีค 4 วันจ้า

หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก น่าชังมากค่ะ

5เดือนแล้วครับบ ผมชื่อน้องกัน

จิ้มลิ้มมากค่ะแม่ หลงเลยค่ะ ❤

น่ารักมากค่ะ จมูกน้องสวยมาก

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่

เหมือนเด็กโตเลยน่ารักจัง

น่ารัก จิ้มริ้ม จังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากก😍🤗💕💕

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️☺️😍😍