พัฒนาการของเด็กน้อยวัย 6 เดือน

เด็ก 6 เดือนเต็มมีแม่ๆบ้านไหน ให้น้องทานอะไรกันบ้าง ? น้องนั่งเองได้แล้วยัง ? น้องคลานได้รึยัง ? บ้านนี้ยังทำอะไรเองไม่ได้เลย หนูน้อยวัย 6 เดือนของแม่ๆแต่ละบ้านมีพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วบ้างค้ะ

พัฒนาการของเด็กน้อยวัย 6 เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน6เดือนทำอะไรเองไม่ได้เลยค่ะ พาไปปรึกษาหมอบอกพัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนไม่คว่ำแต่นั่งเลย บ้านนี้เป็นแบบนั้นค่ะ แรกๆให้น้องทานข้าวบดผสมนมที่น้องทานค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้คิดมาก ตกใจด้วย ลูกคนอื่นนั่งได้หมดแล้ว ลูกเรายังไม่นั่งเลย จับให้นั่งก้ไม่ยอมนั่ง #ขอบคุณจ้าา โล่งใจนิดหน่อย 😁😊