ลูกสาวผมขึ้นช้า

เด็ก 5 เดือน ที่ผมยังไม่มาเลยจ้า บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย ลูกสาว ที่ใครๆก็บอกเหมือนลูกชาย 🤣🤣

ลูกสาวผมขึ้นช้า
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายแต่หน้าหวานเกมือนลูกสาวเรยค่า

3y ago

หน้าหวานมาก

เด็ก4เดือนกว่่ามีแต่คนทักว่าเป็นเด็กผู้ชาย

3y ago

ใช่ค่ะ​ ดื้อเกินไวมากค่ะ

4เดือน9วันผมยังไม่มาเหมือนกันจร้า

3y ago

เป็นเพื่อนกันได้เลย อิอิ

6เดือนได้แค่นี้ค่ะข้างหน้าบางๆๆ

3y ago

มัดได้แค่นี้แม่ก็อุ่นใจนะคะ ทางนี้หยิบไม่ติดเลยจ้า555

9เดือน2วันค่ะผมยังไม่ขึ้นเลย

3y ago

ติดกิ๊ฟได้แล้ว ❤️

6เดือนจ้าลูกสาว

3y ago

จ้ำม้ำมากเลย

น้องนั่งยังค่ะ

3y ago

กำลังนั่งจ้า นั่งได้นิดเดียว

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

น่ารักจัง♥️

3y ago

🙏🏻 ขอบคุณจ้า

😍