แฝด​ชาย คนละ2.7kg​ ❤️เจ็บปวด​ที่งดงาม❤️

เด็ก​37week​

แฝด​ชาย คนละ2.7kg​ ❤️เจ็บปวด​ที่งดงาม❤️
17 ตอบกลับ

ถามไรหน่อยคุณแม่คะ สมมุติว่า น้องสาวของพ่อมีฝาแฝด ท่าท้องที่2 จะได้ฝาแฝดไหมคะ อยากได้ฝาแฝดจังคะ

3y ago

คะ

ยินดีด้วยค่ะ ถือว่าเป็นแฝดที่สมบูรณ์มากค่ะ น้ำหนักดีมากเลย ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ 👶👶

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ❤️

คุณแม่ได้ผ่าหรอคะ แม่ขอผ่าเองหรือหมอให้ผ่าคะ บ้านนี้แฝดชายหญิงหมอจะให้รองคลอดเอง😅.

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️ หมอผ่าให้จ้า​ หมอกลัวคลอด​เองไม่ไหว

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​❤️

น้ำหนักน้องใช่ได้เลยคะ เเม่คงจะหนักท้องหน้าดู

3y ago

ลุกเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ🤣❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

พี่ทำยังไงถึงได้ลูกแฝดค่ะ

3y ago

พี่ได้เร่นไลน์มั้ยค้ะ

พี่ได้เร่นไลน์มั้ยค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค้าบ

หน้าชังทั้งคู่เลยค่ะ