เด็ก2เดือนถ่ายวันละ2หน ปกติไมค่ะ

เด็ก2เดือนถ่ายวันละ2หนปกติไมค่ะ จะถ่ายเช้าตอน10-11โมง ถ่ายอีกที 5-6โมง ตอนกลางคืนไม่ถ่าย. ถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองปกติ แม่ๆบ้านไหนลูกถ่ายกี่ครั้งค่ะ ต่อวัน

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าทานนมแม่ ถ้าทานนมผงก็ปกติค่ะ แค่ไม่อึแข็งเป็นพอค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ