ชอบนอนตอนเย็น

เด็ก1 เดือนชอบนอนตอนเย็น5-6 โมง ทำไงดีคะ ปลุกไม่ยอมตื่น

2 ตอบกลับ

จับอาบน้ำทั้งหลับเลยค่ะ 555 หมั่นไส้ ปกติหลับเกือบตลอกเวลาพอกลางคืนแล้วน้องอยากตื่นซะงั้น ....มันมีความเชื่อด้วยนะค่ะเรื่องผีตากผ้าอ้อม

ของเรานอนตอนทุกๆ2-3 ชม. ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ