ทารถถ่ายบ่อย

จากที่เคยถามแม่ๆว่าน้อง2เดือนถ่ายวันละ5-6ครั้งปกติไหมซึ่งแม่ๆส่วนใหญ่บอกว่าปกติแต่บ้านนี้ผิดปกติค่ะน้องระบบย่อยแลคโตสผิดปกติหมอให้น้องงดนมแม่จนกว่าจะหกเดือนเลยค่ะเสียดายโอกาสที่น้องจะได้กินนมแม่สงสารลูกจับใจแม่อุ้มมุดหาแต่เต้านมแม่ก็คัด???

ทารถถ่ายบ่อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกอ2 เดือนครึ่ง ถ่ายมีมูกปนวันละ 5-6 ครั้งตลอด ตรวจอึ 4 รอบ เพาะเชื้อไม่ขึ้น หมอลงความเห็นว่าย่อยแลคโตสไม่ได้เหมือนกันค่ะ ..แต่หมอให้ทานนมแม่ต่อ เพราะน้องดูสดชื่นดีไม่ไข้ น้ำหนักขึ้นดี ทางนี้ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่ลูกจะถ่ายปกติซักที ..

4y ago

ถ่ายปกติแล้วค่ะแม่แต่น้องไม่ยอมกินนมแม่เลยให้ดูดก็อ้วกทุกครั้งเลยค่ะ

น้องถ่ายเหลวเลยหรอคะ หรือถ่ายยังไงคะแม่ เพราะบ้านนี้ก็ถ่าย 5-6 ครั้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ