น้องแปรงฟันยาก

เด็ก1ปีทำยังไงถึงจะฝึกน้องแปรงฟันได้ค่ะฟันน้องขึ้นบน3ซี่ล่าง3ซี่ร่วมเป็น6ซี่แล้วค่ะแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้เค้ามีความสนุกในการแปรงฟันนะคะ จะเหนื่อยเราแต่มันดีกว่าบังคับค่ะ เค้าจะไม่ชอบ และกลัวการแปรงฟัน ที่บ้านเราจะเน้นร้องเพลงแปรงฝัน แปรงให้เค้าดู ทำให้กิจกรรมการแปรงฟัน อาบน้ำมันสนุกค่ะ

จับบังคับอย่างเดียวอ่ะคะ จับนอนเอาผ้าล้อคตัวไว้อ่ะคะ พอทำไปเรื่อยๆเค้าก้จะชินไปเองค่ะ