เด็ก1ขวบกินนมกล่องยี่ห้อไหนดี

เด็ก1ขวบ กินนมกล่องได้ยังคะ ถ้าได้ ควรกินนมยี่ห้อไหนคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

ต้องลองเองค่ะแม่ เริ่มจากวันละ 1 กล่อง ดูว่าน้องอึเขียว เหม็นคาว อึแข็งไหม ถ้าอึปกติก็กินต่อยาว ๆ ได้เลย

กินได้ทุกยี่ห้อแล้วค่ะ เพราะน้องกินข้าวได้แล้ว นมแค่เสริม

ให้ลองทุกยี่ห้อค่ะ บางยี่ห้อ เด็กบางคนอาจจะท้องผูกค่ะ

ลูกของผมกินนมวัวแดงคับ