นมกล่อง

แม่ให้น้องทานนมกล่องยี่ห้อไหนกันคะ เด็ก1 ขวบ

15 ตอบกลับ

แม่ต้องทดลองค่ะเด็กแต่ละคนใช่ว่าจะกินได้ทุกยี่ห้อ แม่คิดว่าอันไหนคือยี่ห้อในดวงใจก็ลองให้น้องกินก่อนเลยค่ะถ้าขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีก็จัดยกลังเลยค่ะ ลูกคนโตบ้านนี้กินได้ทุกยี่ห้อ แม่เลยเลือกนมจืดอันที่ราคาถูกสุดค่ะนมโรงเรียนก็กินแม่เลยสบายพี่ๆแบ่งให้เพี๊ยบ

วัวแดงคะ ที่สำคัญแม่ต้องดู ผลด้วยนะคะว่าลูกท้องอืด หรือน้ำหนักขึ้นหรือป่าว แต่เด็กๆบ้านนี้โตมากับวัวแดงคะ

นม รร ค่ะ ,😃แอบถามซื้อกะเด็กที่ไม่ชอบกินนมกัน กล่องล่ะ5บาท

ไฮคิวซุปเปอร์โกล สีทองคะ

ที่บ้านทาน นมจิตรลดาคะ

แนะนำเป็นนมวัว 100% ค่ะ

3y ago

วัวแเดงค่ะ

จิตรดา วัวแดง

วัวแดง โฟโมส

กินเจนไอค่ะ

วัวเเดงค่ะ