ขอสอบถามคะ

เดือนเมษาประจำเดือนมา2รอบคะ รอบที่2 วันที่24มีเพศสัพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันแต่หลังนอก อยากทราบว่าจะมีการตั้งครรภ์ไหมแล้วตามปฏิทินวันตกไข่เป็นพรุ่งนี้ที่25 อสุจิจะอยู่ในตัวเราถึงวันตกไข่ไหมคะ

ขอสอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนหมด24 ไม่น่าจะท้องนะคะ