เคยตั้งครรภ์1ครั้ง

ปวดท้องหน่วงๆแต่ประจำเดือนยังไม่มาประจำเดือนมาวันที่24วันที่25-26นี้มีเลือดออกนิดนึงตอนช่วงเช้ามา2วันแล้วพอจะมีใครทราบมั้ยคะว่า เป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจให้ชัดเจนหรือยังคะ

4mo ago

อาจจะเป็นปจด.ก็ได้ค่ะแต่ถ้าอาการไม่ค่อยดีแม่ลองไปหาหมอตรวจให้ชัดเจนนะคะ

ตรวจดูก่อนค่ะ

4mo ago

พึ่งขาดแค่3วันค่ะแต่ปวดท้องน้อยมากค่ะ