พอดีว่ายาหมดก่อนกำหนดที่หมอนัด

วันที่25กุมภานี้หมอนัดรอบ2ควรรอเอาตอนหมอนัดหรือไปขอก่อนดีค่ะแม่ๆบ้านไหนยาหมดก่อนกำหนดนัดบ้างค่ะ

พอดีว่ายาหมดก่อนกำหนดที่หมอนัด
2 ตอบกลับ

นัดครั้งต่อไปอีกนานไหมคะ

4y ago

25กุมภามื้อวานคืะได้ยามาแล้ว

ควรไปขอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะให้มารอบนี้ครบกำหนดพอดี