กินน้ำใบเตยต้ม

เดือนหน้าแม่จะได้ไปตรวจ น้ำตาล-เบาหวาน แม่เลยหาข้อมูลว่า ทำยังไงถึงจะตรวจผ่าน แม่ควบคุมการกิน กับลองกินน้ำใบเตยต้มดู ต้มกับน้ำเฉยๆไม่ใส่น้ำตาลใดๆ เห็นหลายคนบอกช่วยได้แม่เลยลองดู แม่ๆมีคำแนะนำรึมีประสบการณ์ไหมคะ แชร์กันได้ค่ะ

กินน้ำใบเตยต้ม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะลองไปต้มทานมั้ง😊

ต้มใส่ยอดมะระขี้นกดื่มวันละแก้วเป้กค่ะน้ำตาลลดจริงค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ ได้ผลดีเยี่ยม ดื่มแทนน้ำระหว่างวัน

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานคะ คุ้มอาหารคะ ช่วยได้

ต้มน้ำใบเตยและกินข้าว กข43เลย น้ำตาลปกติ

เคยค่ะ ได้ผลทุกรอบ