ถามว่าพ่อแม่แม่ที่คลอดลูกออกมาลูกได้ 10 เดือนค่ะแต่น้องไม่กินข้าวเลยแต่ก่อนน้องกินข้าวดีมากพอเข้า 10

เดือนน้องคอแข็งและอ้วกออกมาค่ะเป็นทุกวันค่ะแบบนี้ปกติไหมคะหรือควรพบแพทย์

2 ตอบกลับ

ลูกแม่บ้านนี้เป้นเหมือนกัน 9จะเข้า10เดือน

ปกติคะ