เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว

เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว ก็เจอ2ขีดแบบนี้ หนูกลับมาหาแม่แล้วจริงๆใช่มั้ย 👩‍👧อยู่กะแม่ตลอดไปนะคนดี อย่าทิ้งแม่ไปไหนอีกเลย🙏❤️

เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว
9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ เป็นเหมือนกันเลยคะ ปีที่แล้วเดือนนี้เลยตรวจว่าท้อง แต่แท้งไป น้องกลับมาใหม่อีกรอบ คุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่กี่เดือนแล้วคะ ดูแลสุขภาพเช่นกันนะคะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัย มีโอกาสได้เจอกันนะคะ เอาใจช่วยค่ะ❤

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กะหลุดไปรอบที่แล้ว รอบนี้ก็ขึ้น2ขีด รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ก็ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🤍🤍

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ว๊าวว ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

พี่ปล่อยมากี่ปีคะ

3y ago

จ้า

มันเลือดอะไรค้ะ

3y ago

แล้วเขาจะกับมาตอนไหนคะ

ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ