หาหมอไม่ตรงนัด

เดือนนี้หาหมอไม่ตรงนัด เรื่องจากติดงานต่างจังหวัด จะมีผลอะไรไหมค่ะ แต่ยาที่ได้มายังไม่หมด 20week

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่สะดวกแล้วก็รีบไปหานะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบบกังวล เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลารีบเคลียงานก่อนลาคลอด