เดือนนี้ประจำเดือนยังใม่มา ฉี่บ่อยมาก คัดเต้านมเจ็บเต้านมมาก แต่ตรวจดูแร้วขึ้นขีดเดียว รู้สึกหน่วงๆท้องมีตกขาว อาการนี้คือท้องหรือป่าวคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า?❤️

2 ตอบกลับ

อีกสองสามวันตรบจซ้ำดูค่ะ

5y ago

งั้นตรวจซ้ำได้แล้วค่ะ

ลองตรวจซ้ำดูน่ะค่ะ🤗

5y ago

เว้นไปอิกอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วตรวจไหม่ก้ได้ค่ะ