น้ำหนักขึ้นเยอะ

เดือนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก(3.9 kg.)หมอบอกเดือนหน้าถ้าขึ้นเกิน2 โล จะให้ตรวจเบาหวานแม่คนไหนมีวิธีคุมน้ำหนักดีๆมั่งค่ะเราควารกินอย่างไรดี??

1 ตอบกลับ

งดแป้ง งดของหวาน ทานแต่กับข้าวไม่ทานข้าว กินผักผลไม้เยอะๆ แล้วดื่มน้ำต้มใบเตยค่ะ(มีคนให้สูตรมาเค้าบอกคุมน้ำตาลได้ค่ะ)​