น้ำหนักขึ้นเยอะ

หมอบอกให้น้ำหนักอีกไม่เกิน 2 โล พยายามงดของหวานงดแป้ง ชา กาแฟ อะไรที่ทำให้อ้วนงดหมด แต่ทำไมน้ำหนักยังขึ้นอยู่อีกคะ เครียดเลยค่ะ กลัวหมอบ่น ทำยังไงให้น้ำหนักคงที่ได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ เน้นเนื้อ นม ไข่ ไขมันสัตว์ก็ลดๆหน่อยค่ะ เครื่องปรุงก็แบบบ้านๆทั่วไปไม่คลีนไม่คีโตค่ะ ทานผักผลไม้ให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่ามากๆ ,, เดือนที่แล้วขึ้นมา 1 โล ลงลูกไป 800 g เท่ากับอยู่ที่ แม่ 200 g ตอนนี้ 35+4w นน ขึ้นมา 7 โล ค่ะ

ผลไม้ น้ำผลไม้ มีน้ำตาลหมดค่ะ ลดแป้ง ทำอาหารทานเอง ใช้เครื่องปรุงคีโต เน้นโปรตีนจำพวกเนื้อสัตว์กับผัก