39+5w...มีใครท้องแรกน้ำหนักลูก3.9 คลอดเองบ้างค่ะ

ใครท้องแรกน้ำหนักลูก 3.9 คลอดเองย้างค่ะอยากทราบว่าน้ำหนักลูกเยอะขนานนี้มีใครท้องแรกคลอดเองได้บ้างค่ะ..พอดีท้องแรกไม่อยากผ่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โห่แม่ นน.น้องเยอะมาก จะคลอดเองไหวไหมค่ะเนี่ยท้องแรกด้วย