ตั้งใจปล่อยมีน้องเดือนนี้จะรอเก้อไหมคะ🥹

เดือนนี้ตั้งใจปล่อยมีน้องค่ะ เริ่มปฏิบัติภารกิจในช่วงที่ไข่ตก ตอนนี้เจ็บๆปวดๆคันๆตึงๆหน่วงๆเต้านมมากๆค่ะ เป็นแบบโดนหรือสะเทือนไม่ได้เลย เริ่มมีอาการตั้งแต่ช่วงวันที่ 18-19 และมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ+ปวดหลังแบบขั้นสุดและมีบางครั้งจะเจ็บจี๊ดๆแทงๆซ้ายทีขวาทีเป็นๆหายๆสิ้นเดือนนี้พอจะมีลุ้นไหมคะแม่ๆกลัวรอเก้อจังค่ะ

ตั้งใจปล่อยมีน้องเดือนนี้จะรอเก้อไหมคะ🥹
1 ตอบกลับ

แนะนำอย่าเครียดนะคะ เราจะชอบเครียดคิดมากว่าจะท้องไหม หรือจะเป็นปจด.ไหม กังวล มีผลกระทบนะคะ ทำตัวสบายๆค่ะ ดูแลสุขภาพมากๆก็พอค่ะ ทีมลุ้นจนใจท้อ.

2y ago

ค่ะแม่ เราจำความรู้สึกตอนท้องแรกไม่ค่อยได้แล้วค่ะ7-8ปีผ่านมาแล้ว แต่ตอนท้องแรกปล่อยปุ้ปก็ติดเลยจำได้แค่นั้น😂😅