วางแผนมีลูก

เดือนนี้จะสมหวัง หรือผิดหวังกันนะ

วางแผนมีลูก
6 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขาดไป1วันแล้ว แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

5y ago

ลุ้นๆไปพร้อมกันคะ ว่าจะตรวจดูพรุ่งนี้

ขอให้สมหวังค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเพราะแอปนี้ค่ะ 😁😁😁😁

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ขอให้สมหวังนะคะ ลุ้นๆ ตื่นเต้นแทนเลยจ้าแม่ ❤️❤️

5y ago

ขอบคุณมากคะ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่กะว่าจะตรวจพรุ่งนี้ 😊😊😊

ลุ้นเช่นกันค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะลุ้นไปด้วยกันคะแม่

ขอให้สมหวังนะคะ

รอลุ้นนะคะ

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันคะ